Các dịch vụ PVD
Sau một thập niên phát triển, PV Drilling nhanh chóng mở rộng lĩnh vực hoạt động bao gồm dịch vụ khoan dầu khí, cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn, giếng khoan dầu khí, kiểm tra đường ống dẫn dầu,… và nhiều dịch vụ khác có liên quan đền công nghiệp dầu khí. Những dịch vụ chủ yếu và quan trọng đối với ngành công nghiệp dầu khí này đã góp phần lớn cho sự phát triển của công ty PV Drilling.    

Cùng với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực khoan và giếng dầu, PV Drilling là một trong những nhà cung cấp hàng đầu có đủ năng lực về thiết bị, để có thể đảm nhận những dịch vụ xử lý tràn dầu cấp độ từ 1 đến 3. Không những là một đơn vị kinh doanh hiệu quả, công ty còn góp phần bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

Luôn theo đuổi mục tiêu kinh doanh “Là nhà cung cấp dịch vụ đích thực của khách hàng”, nhằm hướng đến mục tiêu lâu dài là trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực khoan và giếng dầu, đến nay, PV Drilling đã được biết đến như là một công ty có chất lượng dịch vụ đẳng cấp cao.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
43,290,134Lượt truy cập