Tin tức hoạt động

Công Đoàn PV Drilling đạt giải nhì hội thi An Toàn Vệ Sinh Viên Giỏi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lần thứ VIII năm 2018(30/10/2018)

Ngày 27/10, tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra vòng chung kết Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ VIII năm 2018.

Tham dự hội thi có 15 đội đến từ các Liên đoàn lao động huyện/thành phố (trực thuộc), các khu công nghiệp và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Hội thi trải qua vòng I để lựa chọn 4 đội vào vòng chung kết xếp hạng. Đội thi của Công đoàn (CĐ) Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) là đội được đặc cách vào thẳng vòng thi chung kết do có thành tích xuất sắc tại Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành dầu khí (CĐ ngành Trung ương).

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi lần thứ VIII năm 2018 do Liên đoàn Lao động và Hội đồng ATVSLĐ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội XII CĐ Việt Nam. Bên cạnh đó, hội thi còn có ý nghĩa tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu biết của an toàn vệ sinh viên và công nhân viên chức lao động cũng như vai trò của tổ chức CĐ trong công tác an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động, ngăn ngừa các sự cố và tai nạn trong lao động sản xuất và bệnh nghề nghiệp cho người lao động. Hội thi còn là dịp để các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác ATVSLĐ của mạng lưới ATVSV ở các tổ chức CĐ.

Với màn trình diễn ấn tượng ở các phần thi chào hỏi, trắc nghiệm, xử lý tình huống và thực hành sơ cấp cứu, đội thi của CĐ PV Drilling đã nhận được sự đánh giá và số điểm rất cao của Ban giám khảo và giành được giải Nhì toàn đoàn cùng với CĐ Công ty TNHH MTV Xăng dầu BR-VT. Giải Nhất được trao cho CĐ Tổng Công ty Bảo đảm An toàn hàng hải Miền Nam; giải Ba được trao cho: CĐ Công ty Điện lực tỉnh, LĐLĐ TP.Vũng Tàu, CĐ Các KCN tỉnh; Trao 9 giải Khuyến khích cho các đội: LĐLĐ huyện Long Điền, Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, TX.Phú Mỹ, TP.Bà Rịa và CĐ Ngành xây dựng, CĐ Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, CĐ Công ty CP Nhiệt điện Phú Mỹ. Bên cạnh đó, PV Drilling còn đạt giải nội dung thi thực hành sơ cấp cứu xuất sắc nhất, cá nhân thí sinh Trần Tuấn Hải cũng được trao giải thưởng xuất sắc nhất phần thi này.

Công tác an toàn luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của PV Drilling. Những năm qua, PV Drilling không có người lao động bị bệnh nghề nghiệp. Các giàn khoan, công trình nhà xưởng của PVD luôn vận hành an toàn, không xảy ra tai nạn sự cố làm mất ngày công lao động. CĐ PV Drilling Xây dựng mạng lưới An toàn vệ sinh viên trải rộng khắp các khu vực sản xuất như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng và trên các giàn khoan. Cùng với đó PV Drilling đã tổ chức thành công Hội thi An toàn, vệ sinh viên giỏi các năm 2012, 2013, 2015 và 2017 với quy mô lớn nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể người lao động trong Tổng công ty, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của Hội thi.


Thi trắc nghiệm


Thi tiểu phẩm


Thi nhanh tay nhanh trí


Thi sơ cấp cứu


Giải nhì toàn đoàn


Ban tổ chức trao giải cho các đội thi


Đội thi PVD chụp hình lưu niệm


(Đoàn Huy Toàn - Công đoàn PVD)
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
37,976,079Lượt truy cập