Tin tức hoạt động

Công đoàn CSTV Vietubes - Đơn vị đầu tiên của Công đoàn PV Drilling tổ chức Đại hội(12/06/2017)

Ngày 09/05/2017 tại Hội trường công ty trong khu công nghiệp Đông Xuyên, TP Vũng Tàu, Công đoàn Vietubes đã tổ chức Đại hội Công đoàn CSTV, khóa V nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Hồ Trọng Thoán – UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí và Đ/c Hoàng Xuân Bách – Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đến dự và chúc mừng Đại hội.


Các đại biểu tham luận tại Đại hội


Toàn cảnh Đại hội

Tham dự  Đại hội có Đ/c Nguyễn Văn Tuyên – Bí thư chi bộ, P.GĐ Công ty, Đ/c Thái Huy Dũng P.Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty. Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chức năng và toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động của đơn vị.
Với 132 đoàn viên công đoàn, người lao động Công đoàn CSTV Vietubes là đơn vị đầu tiên trực thuộc Công đoàn Tổng công ty PV Drilling tổ chức Đại hội cấp CĐ CSTV. Kể từ ngày gia nhập vào mái nhà chung PV Drilling, bên cạnh việc hoàn thành những nhiệm vụ về mặt chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của Tổng công ty PV Drilling được ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Tổng Công ty đánh giá cao công đoàn Vietubes đã có những bước phát triển mạnh mẽ mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động.


Đồng chí Hồ Trọng Thoán - UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn PVD Phát biểu chỉ đạo


Đồng chí Thái Huy Dũng - P.Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

Đại hội tập trung phân tích tình hình, đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017; đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác giai đoạn 2017 - 2022. Đồng thời, bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 có đầy đủ năng lực, tâm huyết để lãnh đạo công tác Công đoàn và hoạt động phong trào CNVC-LĐ. Các  ý kiến tham luận của Đoàn viên, người lao động Vietubes được trình bày tại Đại hội như tham luận của Tổ Công đoàn hoàn thiện với chủ đề “Giỏi một nghề, biết nhiều nghề”, hay Tổ hành chính với những giải pháp nâng cao hơn nữa hoạt động phong trào nữ công … thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng tập thể công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hồ Trọng Thoán – UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, CNVC lao động Vietubes trong thời gian qua góp phần vào những thành quả chung của phong trào CNVC-LĐ của Tổng công ty. BCH mới phải nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo khí thế thi đua lao động mới trong cán bộ, đoàn viên và CNVC lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đáp ứng kỳ vọng của tập thể người lao động và luôn sát cánh cùng chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đ/c Hồ Trọng Thoán nhấn mạnh. Nhân dịp này Đ/c cũng bày tỏ  lòng biết ơn đến các thế hệ lãnh đạo của Vietubes qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, ủng hộ tạo điều kiện tốt nhất để hoạt động công đoàn Vietubes hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Hoàng Xuân Bách - Phó Chủ tịch Công đoàn PVD và Đồng chí Thái Huy Dũng -
Giám đốc Công ty trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc


Đồng chí Hồ Trọng Thoán - UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch CĐ PVD tặng bằng khen toàn diện năm 2016
của CĐ DKVN cho tập thể Công đoàn Vietubes

Đ/c Thái Huy Dũng và Đ/c Nguyễn Văn Tuyên Bí thư chi bộ thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty gửi lời cám ơn sâu sắc đến NLĐ trong thời gian qua đã luôn đồng lòng, sát cánh và sẻ chia với Ban lãnh đạo Công ty trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Đồng chí mong muốn người lao động đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vốn có của đơn vị, đoàn kết, sáng tạo hơn nữa để xây dựng một Vietubes vững mạnh vượt qua những thử thách trước mắt.


BCH Nhiệm kỳ V ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí với đầy đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết tham gia BCH khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
42,865,703Lượt truy cập