Tin tức hoạt động

Công đoàn PV Drilling mang niềm vui đến với học sinh vùng lũ(08/12/2016)

Trong hai ngày 05 – 06/12/2016, Đồng chí Đoàn Huy Toàn – Phó ban Tuyên giáo Công đoàn đã thay mặt cho Tổng công ty PV Drilling đến thăm và tặng quà cho các trường học và học sinh tại 2 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất trong trận lũ lịch sử vừa qua là Hà Tĩnh và Quảng Bình với tổng số tiền 241,5 triệu đồng.


Đồng chí Đoàn Huy Toàn Phó ban Tuyên giáo công đoàn PV Drilling tặng the BHYT cho hoc sinh

Tại huyện Hương Khê Hà Tĩnh, Tổng công ty PV Drilling đã trao tặng 218 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh của các trường trên địa bàn huyện có hoàn cảnh gia đình khó khăn chưa có tiền mua BHYT theo quy định của nhà nước với tổng trị giá 100 triệu đồng. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng phòng GĐ ĐT huyện Hương khê cho biết: “Hương Khê là một huyện nghèo vùng sâu của Hà Tĩnh, thường xuyên phải hứng chịu những trận lũ lụt hàng năm gây ra thiệt hại rất lớn cho người dân trên địa bàn. Những tấm thẻ BHYT mà Tổng công ty trao tặng lần này là món quà hết sức ý nghĩa giúp các em được khám chữa bệnh miễn phí, yên tâm phấn đấu học tập. Gia đình các em cũng đỡ một khoản tiền chi phí để lo cho các em”.


PV Drilling tặng thẻ BHYT cho học sinh vùng lũ Hương Khê Hà Tĩnh

Tại Quảng Bình, Công đoàn Tổng công ty PV Drilling đã trao quà tặng 30 bộ bàn ghế, 2.500 cuốn tập, 100 cặp sách, máy phát điện, máy hút bùn cho trường THCS Cảnh Hóa. Đây là một trường nằm ở vũng trũng thấp của huyện Quảng Trạch, trận lũ vừa qua lũ lụt đã làm ngập gây hư hại bàn ghế và nhiều thiết bị của nhà trường khiến học sinh phải tạm nghỉ 1 tháng. Những món quà Công đoàn Tổng công ty PV Drilling trao tặng lần này sẽ giúp đỡ nhà trường và các em học sinh khắc phục và vượt qua những khó khăn, tiếp tục công tác học tập. Đoàn cũng đến thăm và tặng 10 bộ bàn ghế cho trường mầm non Tiên Xuân ở thị xã Ba Đồn, ngôi trường được PV Drilling tài trợ xây mới và khánh thành đầu năm 2016 với kinh phí 3,1 tỷ đồng. Đến thăm trường THCS Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Công đoàn Tổng công ty PV Drilling đã tặng 3 bộ máy vi tính, 40 quạt điện và máy phát điện để khắc phục những thiệt hại về trang thiết bị học tập của nhà trường trong trận lụt vừa qua.


Công đoàn PV Drillng tặng quà tại trường Cảnh Hóa, Quảng Bình


Công đoàn PV Drillng tặng quà tại trường mầm non Tiên Xuân, Thị xã Ba Đồn


PV Drilling tặng quà tại trường THCS Võ Ninh

Đồng chí Trần Quốc Tuấn – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tổng công ty, công đoàn Tổng công ty và tập thể Người lao động PV Drilling đã quan tâm chia sẻ cả về vật chất và tinh thần đối với học sinh vùng lũ Quảng Bình. Những món quà hết sức thiết thực sẽ giúp học sinh của các trường ổn định và yên tâm học tập.
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
42,867,771Lượt truy cập