Tin tức hoạt động

PV Drilling tổng kết phong trào thi đua lao động sáng tạo(04/11/2016)

Tối ngày 29/10 tại TP. Vũng Tàu, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua lao động sáng tạo 5 năm qua (2010-2015) và tổng kết trao giải Hội thao lần thứ 15 chào mừng ngày thành lập Tổng Công ty năm 2016.
Đến dự buổi lễ có bà Nghiêm Thùy Lan, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Đỗ Văn Khạnh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PV Drilling; ông Đỗ Đức Chiến, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; ông Phạm Tiến Dũng, Tổng Giám đốc; thành viên HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Hồ Trọng Thoán, Ủy viên BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng các Ủy viên BCH Công đoàn Tổng Công ty.


Ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc – chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ PV Drilling phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại lễ tổng kết, Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng khẳng định, phong trào thi đua lao động sáng tạo đã đồng hành suốt 15 năm hình thành và phát triển, có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí vận hành, đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Tổng Công ty.

Giai đoạn 2010 – 2015 có thể nói là giai đoạn mà PV Drilling gặt hái được rất nhiều thành tựu quan trọng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc. Và đây cũng là giai đoạn mà phong trào thi đua lao động sáng tạo của Tổng Công ty được phát huy rất hiệu quả với những sáng kiến mang tính thực tiễn cao, đem lại hiệu quả kinh tế ngay cho Tổng Công ty.


Bà Nghiêm Thùy Lan – UV BCH Tổng LĐ LĐVN, chủ tịch Công đoàn DLVN và ông Đỗ Văn Khạnh – Chủ tịch HĐQT PV Drilling tặng bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLDVN cho các tác giả

“Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, tôi chúc mừng 30 tác giả với 8 sáng kiến đã được trao tặng bằng khen Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Tôi rất hoan nghênh và ghi nhận thành quả lao động sáng tạo của các bạn. Và các bạn rất xứng đáng được tôn vinh ngày hôm nay”, Tổng giám đốc Phạm Tiến Dũng nhấn mạnh.

Đồng thời, Tổng giám đốc cũng đề nghị Công đoàn Tổng Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Tổng Công ty trong việc chăm lo đời sống vật chất – tinh thần và duy trì – nhân rộng hơn nữa ngọn lửa nhiệt huyết lao động – sáng tạo của người lao động. Đồng chí cho rằng đây sẽ là hướng đi đúng đắn, là nhân tố quyết định cho sự phát triển bền vững và lâu dài của Tổng Công ty, đặc biệt trong bối cảnh rất khó khăn như hiện nay.


Ông Đỗ Đức Chiến – Bí thư Đảng Ủy PV Drilling và ông Phạm Tiến Dũng – Tổng giám đốc – Chủ tịch Hội đồng khoa học công nghệ PV Drilling tặng chứng nhận Lao động sáng tạo của Công đoàn DKVN cho các tác giả

Chủ tịch HĐQT Đỗ Văn Khạnh nhấn mạnh, hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của người lao động rất được Công đoàn Tổng Công ty chú trọng trong 15 năm, mà Hội thao năm nay là một biểu hiện rõ nét điều này. Hội thao đã được tổ chức 15 năm liên tiếp và với nhiều nội dung thi đấu phù hợp với CBCNV của Tổng Công ty, bao gồm cả thể thao vận động và thể thao trí tuệ. Trong đó, môn đua xe đạp đường trường được tổ chức năm thứ hai liên tiếp thể hiện sự nỗ lực to lớn của Công đoàn Tổng Công ty.

Việc tổ chức Hội thao cũng cho thấy PV Drilling luôn tạo điều kiện cho CBCNV tập luyện thường xuyên các môn thể thao nhằm duy trì sức khỏe với phương châm “Khỏe để làm việc tốt và có cuộc sống hạnh phúc”.


Ông Hồ Trọng Thoán – UV BTV Công đoàn DKVN, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling tặng giải toàn đoàn Hội thao lần thứ 15 cho các đơn vị

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan khẳng định, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với gần 3.000 CBCNV có trình độ cao, có kỷ luật lao động tốt, PV Drilling trở thành một trong những đơn vị chủ lực của ngành Dầu khí, là Người tiên phong của ngành Khoan Dầu khí Việt Nam, liên tục duy trì là một trong số các đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Theo Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan làm nên những thành công đó, cùng với sự sáng tạo, vượt khó không ngừng của lãnh đạo PV Drilling, còn có sự đóng góp quan trọng của Công đoàn PV Drilling – một tổ chức Công đoàn luôn luôn có sự đổi mới, sáng tạo, tổ chức tốt các phong trào CNVCLĐ như: sáng kiến – sáng chế, an toàn lao động, phong trào văn hóa thể thao, phong trào nữ công, an sinh xã hội…


Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn DKVN, Tổng công ty và công đoàn Tổng công ty PV Drilling chụp hình lưu niệm với đơn vị PVD Offshore đạt Giải Nhất toàn đoàn

Thay mặt Công đoàn TCT và là Trưởng ban tổ chức Hội thao, ông Hồ Trọng Thoán cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc cùng các đơn vị thành viên đã luôn ủng hộ các hoạt động của tổ chức Công đoàn trong tất cả các hoạt động. Cảm ơn CĐ DKVN, đặc biệt là Chủ tịch Nghiêm Thùy Lan đã luôn sâu sát, quan tâm và biểu dương những việc làm của CĐ TCT nhằm mục đích cao nhất là chăm lo toàn diện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nhất là trong bối cảnh ngành dầu khí gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

Như vậy, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình có tính chuyên môn cao của 550 VĐV tranh tài tại 11 môn thi đấu với tổng cộng 26 bộ huy chương. Được sự chuẩn bị chu đáo của BTC, sự điều hành công tâm của đội ngũ trọng tài, sự tạo điều kiện của Trung tâm TDTT Vietsovpetro, sự cổ vũ nhiệt tình của CBCNV đến từ các đơn vị của Tổng Công ty, Hội thao lần thứ 15 năm 2016 của Tổng Công ty PV Drilling đã thành công tốt đẹp.


Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
42,866,224Lượt truy cập