Hỏi và đáp
1.
Xin hỏi ông Ông Phạm Tiến Dũng, Tổng giám đốc Tổng CTCP Khoan và dịch vụ khoan Dầu khí (PVD): 1. Lĩnh vực hoạt động cho lợi nhuận chính của Công ty là gì, thường chiếm bao nhiêu % lợi nhuận của PVD? 2. Tính đến hết tháng 8, lợi nhuận ước tính của Công ty là bao nhiêu và dự kiến từ nay đến cuối năm? Kế hoạch phân phối lợi nhuận của PVD như thế nào? 3. Kế hoạch phát hành 1.500 tỷ đồng của Công ty đã được thực hiện đến đâu?”
2.
“Xin chào ông Dũng, TGĐ PVD. Với doanh thu chủ yếu bằng USD, nếu VND mất giá tiếp 2% từ nay đến cuối năm thì lợi nhuận của công ty sẽ thay đổi thế nào?” (Minh)
3.
“Xin chào các đại diện của PV Drilling tham gia giao lưu. Xin cho biết chi tiết về khoản nợ gốc ngoại tệ của PV Drilling. Theo kế hoạch khi nào PV Drilling trả xong nợ. Nếu tỷ giá USD/VND tăng 5% thì lợi nhuận của PV Drilling ảnh hưởng ra sao?” (Trần Thanh )
4.
“Xin được hỏi Ban Lãnh Đạo của Tổng Công ty PV Drilling 2 vấn đề như sau: 1. Nếu loại trừ phần dự phòng chêch lệch tỷ giá thì Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh năm 2010 của TCTy là bao nhiêu? Ông/Bà có nhận định gì về Lợi nhuận tăng trưởng của PV Drilling năm 2011? 2. Chiến lược đi thuê giàn khoan có phải là chiến lược lâu dài của PV Drilling không? và chiến lược này đóng vai trò gì trong sự hình thành và phát triển của PV Drilling? Xin chân thành cám ơn!”
5.
“Chào các diễn giả tham gia giao lưu! -Xin lãnh đạo PVD cho biết cơ cấu lợi nhuận của PVD trong năm 2009 và dự kiến trong năm nay -năm 2010? -Lý do CP PVD giảm giá rất mạnh, hiện tại tương đương với giai đoạn đáy khủng hoảng vừa qua?” (Nguyễn Hoài Nam )
7.
“Dịch vụ cho thuê giàn khoan của PVD hiện đóng góp 60% lợi nhuận của cả Tổng công ty. Độ trễ mà bạn hỏi thực ra phụ thuộc phần lớn và trực tiếp vào quan hệ cung - cầu của số lượng giàn khoan và các dự án khoan được thi công trong khoảng thời gian đánh giá. Việc giá dầu thay đổi sẽ ảnh hưởng đến các khách hàng của PVD là các công ty dầu khí trong việc quyết định triển khai các dự án khoan sớm hay muộn.”
Trang[1/1]  
Đặt câu hỏi và trả lời
Họ tên (*)
Email  (*)
Điện thoại 
Loại
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã (*)
Địa chỉ: Lầu 4, Sailing Tower, số 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-39 142 012 (7 lines) - Fax: +84-28-39 142 021 - 39 142 022 - Website: www.pvdrilling.com.vn
© Copyrights 2013 PVD - Site by Time Universal.
45,873,381Lượt truy cập