PVD Training

Giới thiệu chung

Năm 2011, PVD Training đã trở thành trung tâm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và được tổ chức OPITO (Offshore Petroleum International Training Organization) công nhận cấp phép đào tạo an toàn biển theo chuẩn mực quốc tế OPITO.


Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT PVD (PVD TRAINING) 
Ngày thành lập:   12/10/2007 
Trụ sở:   Đường số 1, KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 
Điện thoại:  (+84-254) 3612099 
Fax:  (+84-254) 3615399 
Website:  pvdtraining.com.vn 
Giám đốc:   Ông Trịnh Vũ Anh

Được thành lập năm 2007, là một công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling), Công ty cổ phần Đào tạo Kỹ thuật PVD (PVD Training) là chuyên gia trong 3 lĩnh vực hoạt động thế mạnh bao gồm: Đào tạo và cấp chứng chỉ; Các giải pháp Nhân sự (Cung ứng và Tư vấn phát triển nguồn nhân lực) và các Dịch vụ kỹ thuật gồm các giải pháp an toàn bờ và biển; các dịch vụ hàng hải; các giải pháp về tự động hóa & điện công nghiệp; dịch vụ đánh giá kỹ thuật; cung cấp các sản phẩm thiết bị an toàn & ứng dụng hàng hải cùng với các dịch vụ khảo sát, kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, chiết nạp, thiết kế giải pháp, kiểm định đối với các hệ thống thiết bị an toàn & hàng hải phục vụ trong ngành công nghiệp Dầu khí và các ngành công nghiệp nặng. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu các dịch vụ đào tạo, dịch vụ kỹ thuật cũng như là nhà cung cấp uy tín nguồn nhân lực có trình độ cho ngành công nghiệp Dầu khí và các ngành công nghiệp mũi nhọn trong nước và quốc tế, PVD Training luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp đào tạo, nhân lực và kỹ thuật tối ưu và kinh tế nhất, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Bài viết 1
Bài viết 2

Lấy chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ làm thế mạnh, PVD Training tiếp tục duy trì và phát triển nhằm đạt được các chứng nhận quốc tế, hoàn thiện hơn nữa hệ thống tiêu chuẩn quốc tế mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua đối với các dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chúng tôi hiện là thành viên và được cấp phép bởi các tổ chức đăng kiểm quốc tế quan trọng trong ngành như OPITO, DNV, Lloyd, AWS, IFE, …

Với khuôn viên rộng trên 16,000m2, PVD Training là một cơ sở đào tạo tích hợp được trang bị với không chỉ các phòng học chuẩn quốc tế mà còn có hệ thống sân bãi cùng với các mô hình thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ thực hành ngay trong khuôn viên cơ sở đào tạo.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại PVD Training, vui lòng truy cập www.pvdtraining.com.vn

Dịch vụ

Dịch Vụ Đào Tạo & Cấp Chứng Chỉ

01. Dịch Vụ Đào Tạo & Cấp Chứng Chỉ

PVD Training tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và cung cấp mô hình đào tạo dựa theo năng lực (Comptetency Based Training Model).

1. Chứng nhận đào tạo quốc tế

2. Cơ sở vật chất hạ tầng và trang thiết bị

Trung tâm đào tạo xây dựng trên diện tích gần 1,6 hecta và được trang bị nhiều mô hình đào tạo hiện đại, di động vừa phục vụ nhu cầu đào tạo tại trung tâm đồng thời phục vụ nhu cầu đào tạo tại khu vực làm việc của khách hàng nhằm tối ưu hoá chi phí và tiết kiệm thời gian.

• Phòng học, mô hình, thiết bị tiêu chuẩn quốc tế OPITO để đào tạo khoá Ứng phó sự cố khẩn cấp (Major Emergency Management - Initial Response Training programme -MEMIR)

• 03 mô hình đào tạo hiện đại, di động để đào tạo các chương trình kỹ thuật khoan tiêu chuẩn quốc tế IWCF bao gồm IWCF Well Control và Well intervention.

• Trang thiết bị đào tạo các khoá đào tạo như giàn giáo, đu dây, vận hành cẩu, móc cáp, xe nâng, phòng cháy chữa cháy, v.v

3. Chương trình đào tạo:

A. An toàn bờ và biển

PVD Training cung cấp các chương trình đào tạo an toàn tiêu chuẩn quốc tế như OPITO, STCW, NEBOSH, IOSH, etc đáp ứng tối đa tất cả yêu cầu đa dạng, chuyên biệt của khách hàng đang hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, hàng hải, xây dựng, sản xuất,v.v.

B. Đào tạo kỹ thuật

PVD Training tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và cung cấp mô hình đào tạo dựa theo năng lực (Comptetency Based Training Model). Đây là mô hình đào tạo hiện đại, hiệu quả mang đến nhiều giá trị, lợi ích tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng xây dựng và phát triển thành công đội ngũ nhân lực chuyên sâu, chuyên biệt cho từng vị trí công việc.

Trang bị nhiều loại mô hình đào tạo, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước đưa PVD Training trở thành đơn vị đào tạo kỹ thuật uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Châu á. Các chương trình đào tạo kỹ thuật được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như: IWCF, IRATA, LEEA, API, v.v đáp ứng yêu cầu rất lớn đối với khách hàng là các công ty, tập đoàn dầu khí, hàng hải, xây dựng trong nước và quốc tế.

C. Đào tạo Phát triển kỹ năng

Các quy tắc để thành công trong kinh doanh đang thay đổi từng ngày. Tuy nhiên, mọi người vẫn đang tìm kiếm một công thức ma thuật mang đến sự thành công của một tổ chức. Có thể là tập hợp những con người tài năng, hiểu biết cộng với sản phẩm sáng tạo? Đó là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng vẫn thiếu một cái gì đó quan trọng. Tại PVD Training, chúng tôi nhận thấy rằng, để có được lợi thế cạnh tranh, các công ty cũng cần đảm bảo rằng nhân viên có đủ kỹ năng mềm để làm việc độc lập cũng như kết nối với khách hàng và đồng nghiệp của họ.

D. Đào tạo trực tuyến

PVD Training cung cấp hơn 270 khóa đào tạo trực tuyến bao gồm các chương trình an toàn và kỹ thuật đáp ứng cho tất cả các ngành công nghiệp.

 
Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động

02. Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động

Dựa trên năng lực đào tạo an toàn và kỹ thuật, PVD Training hiện là đơn vị hàng đầu về các giải pháp nhân lực sáng tạo, cung cấp nhiều nguồn nhân lực đa dạng cho khách hàng. Trong 15 năm qua, PVD Training đã và đang cung cấp rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, đầy đủ kỹ năng kỹ thuật, an toàn, nhiều kinh nghiệm như: Đội ngũ quản lý dự án, Kỹ sư kỹ thuật, Kỹ sư sản xuất, Vận hành và Bảo trì, Kỹ sư / chuyên viên môi trường Sức khỏe và An toàn, bác sĩ / nhân viên y tế, nhân viên văn phòng, v.v ... cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài như: Petrovietnam, Jan de Nul, NOC, Exxon Mobile, Technip, KS Khoan, ENI, Petronas, Seadrill, Aban, shelfdrilling, UMW, v.v.

1. Dịch vụ cốt lõi

A. Dịch vụ tìm kiếm nhân sự

PVD Training tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giới thiệu, tìm kiếm nhân sự uy tín, chuyên nghiệp, qui mô toàn cầu, đặc biệt cho ngành dầu khí và hàng hải. Bằng cách áp dụng sự am hiểu của chúng tôi về các hoạt động dầu khí, kết hợp các kỹ năng tìm kiếm chuyên sâu, quy trình chủ động, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm và thu hút ứng viên chất lượng tốt nhất để đáp ứng tất cả yêu cầu chuyên biệt của khách hàng.

B. Dịch vụ tuyển dụng và Cung ứng, cho thuê lao động

Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, hàng hải, chúng tôi luôn hiểu chính xác những gì khách hàng mong đợi đối với các ứng viên. Bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu có sẵn rộng rãi, PVD Training sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả. Dựa trên khả năng đào tạo kỹ thuật và an toàn tiêu chuẩn quốc tế, PVD Training hiện cũng đang quản lý một lượng lớn nhân sự, lao động chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và năng lực để thực hiện nhiệm vụ với sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ dịch vụ nhân sự của PVD Training sẽ chịu trách nhiệm thực hiện từng bước công việc tuyển dụng và cung cấp lao động từ việc gửi hồ sơ, sắp xếp phỏng vấn đến quản lý nguồn nhân lực (Quyền lợi, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, Thuế, v.v ... đầy đủ theo yêu cầu của luật lao động). Kiến thức, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội đảm bảo PVD Training cung cấp rất nhiều dịch vụ, giải pháp phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh chuyên biệt của doanh nghiệp. Cho dù khách hàng đang tìm kiếm nhân viên toàn thời gian, thường trực hoặc nhân viên dự án, đội ngũ nhân sự dịch vụ giàu kinh nghiệm và tận tâm của PVD Training sẽ đáp ứng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

2. Danh mục một số chức danh nhân sự, lao động tiêu biểu

Tại PVD Training, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân sự tối ưu về chi phí cho các ngành Dầu khí, Hàng hải, Năng lượng, Xây dựng, Sản xuất bao gồm, nhưng không giới hạn ở các danh mục chức danh sau:

- Nhân lực khoan
- Nhân lực vận hành, khai thác
- Chuyên gia kỹ thuật
- Kỹ sư, công nhân tay nghề cao
- Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên an toàn, sức khoẻ, môi trường
- Đội ngũ, chuyên gia y tế
- Quản lý dự án
- Nhân lực Bảo dưỡng sửa chữa
- Và các chức danh, vị trí khác theo yêu cầu.

Dịch Vụ Kỹ Thuật

03. Dịch Vụ Kỹ Thuật

Năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, giảng viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm là nguồn lực cốt lõi để PVD Training xây dựng và phát triển các dịch vụ kỹ thuật tích hợp và chất lượng cao. PVD Training hiện là đơn vị duy nhất trong ngành dầu khí có giấy phép cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy của Cục Phòng cháy chữa cháy - Bộ Công an Việt Nam và chứng nhận của tổ chức Bureau Veritas (BV) trong việc cung cấp các dịch vụ dưới nước (In-water services)

Bên cạnh đó, PVD Training có chứng nhận của các tổ chức quốc tế khác như: BV, ABS, DNV-GL, LR, vv trong việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cũng như duy trì các hệ thống quản lý chất lượng OHSAS 18001: 2007 và ISO 9001: 2015 chứng nhận bởi DNV-GL.

Dịch vụ cốt lõi

A. Dịch vụ Phòng cháy chữa cháy

Thiết kế, mua sắm, lắp đặt, chạy thử và kiểm định hệ thống, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy (Giấy phép Cục Phòng cháy chữa cháy - Bộ Công an Việt Nam).

B. Dịch vụ hàng hải

- Trang thiết bị cứu sinh, cứu hoả: Dịch vụ kiểm định, bảo dưỡng và sửa chữa, cấp chứng nhận cho xuồng cứu sinh, bè cứu sinh, kiểm tra áp suất thủy tĩnh, dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho tàu và các thiết bị nổi. Cung cấp xuồng cứu sinh, bè cứu sinh và các thiết bị phóng

- Kiểm định, bảo dưỡng, sửa chữa, cấp chứng nhận cho các loại Rỏ chuyển người Billy Pugh.

C. Dịch vụ khảo sát, kiểm định

Thiết bị nâng, công trình biển bờ, công trình biển dưới nước, bến tàu, cầu cảng, đường ống, giàn khoan, v.v.

D. Thương mại kỹ thuật

Cung cấp, cho thuê máy móc, trang thiết bị an toàn

E. Thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa

Nhà xưởng, thiết bị, máy móc

F. Dịch vụ tư vấn kỹ thuật

Đánh giá định lượng rủi ro, quản lý toàn vẹn tài sản, quản lý an toàn hệ thống, giải pháp chống ăn mòn, giám định hàng hải, v.v.

G. Dịch vụ kiểm định

Kiểm định và chứng nhận sân đậu trực thăng, Kiểm định cẩu, Khảo sát giàn khoan, Kiểm định giàn, etc.

H. Dịch vụ đu dây

Bảo dưỡng sửa chữa, thử không phá huỷ, kiểm định, chống ăn mòn, v.v.

I. Dịch vụ giàn giáo

Cung cấp cho thuê giàn giáo, dịch vụ thiết kế, lắp đặt và kiểm tra, kiểm định giàn giáo, cung cấp nhân lực lắp đặt, kiểm định giàn giáo.

J. Dịch vụ H2S

Thiết kế, mua sắm, lắp đặt, vận hành chạy thử và kiểm định hệ thống H2S.

K. Dịch vụ chống sét

Khảo sát, tư vấn, thiết kế, mua sắm, lắp đặt hệ thống chống sét.

L. Dịch vụ dưới nước (Chứng nhận bởi Bureau Veritas - BV)

Thực hiện các dịch vụ khảo sát, kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng, lắp đặt dưới nước,. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm lặn ngầm / kiểm tra kỹ thuật lặn, lặn kiểm tra NDT. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cũng cung cấp dich vụ lặn cho công trình hàng hải, thương mại an toàn và đáng tin cậy. Tại PVD Training, chúng tôi thành công nhờ những cam kết về an toàn, hiệu quả, độ tin cậy, đổi mới để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

backtotop