PVD OVERSEAS

Giới thiệu chung

PV Drilling Overseas là liên doanh do Tổng Công ty PV Drilling sở hữu 80% vốn, được thành lập tại Singapore vào ngày 04/04/2013 với nhiệm vụ đầu tư, khai thác và vận hành các giàn khoan biển thế hệ mới, hướng đến các thị trường tiềm năng trong khu vực và thế giới.


Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY LIÊN DOANH PV DRILLING OVERSEAS 
Ngày thành lập:   04/4/2013 
Địa chỉ trụ sở:  75 High street The CO Building Singapore (179435) 
Điện thoại:     (+65) 9010 0332 
Fax:  (+65) 6336 6610 
Giám đốc:   Ông Nguyễn Đình Dương 

Tháng 3/2015, PV Drilling Overseas đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển khi hoàn tất Dự án Đóng giàn và tổ chức lễ đặt tên cho giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING VI. Trong quá trình thực hiện dự án, PV Drilling đã chủ động lập bộ phận giám sát kỹ thuật làm việc chặt chẽ cùng Keppel Fels. Vì vậy, PV Drilling đã không mất thời gian hiệu chỉnh kỹ thuật, tiết kiệm chi phí và đưa giàn vào hoạt động ổn định.

Bài viết 1
Bài viết 2

Đây là dự án đầu tiên PV Drilling đầu tư vốn ra nước ngoài, nên sự thành công của dự án là rất quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho những bước phát triển về sau. Ngày 27/02/2015, sau 19 tháng thi công, giàn khoan PV DRILLING VI được hoàn thiện đóng mới và bàn giao thành công cho PVD Overseas. Về mặt kỹ thuật, PV DRILLING VI là giàn khoan tự nâng thế hệ mới nhất và là phiên bản nâng cấp từ thiết kế MOD V B Class của nhà thầu Keppel FELS. Với các ưu điểm vượt trội, giàn khoan PV DRILLING VI đã sớm ký kết được hợp đồng khoan với nhà thầu dầu khí PVEP POC cho chiến dịch khoan tại vùng biển Việt Nam với thời hạn 1 năm. Trong suốt thời gian đưa vào vận hành từ đầu tháng 3/2015, giàn khoan PV DRILLING VI luôn hoạt động an toàn, ổn định với hiệu suất cao đạt 97%.

PVD Overseas đặt ra định hướng chiến lược dài hạn là trở thành một nhà thầu khoan quốc tế có uy tín, cung cấp những giàn khoan biển hiện đại và dịch vụ khoan với chất lượng tốt nhất. Dựa trên nền tảng vững chắc về công nghệ, hệ thống quản lý, sự hỗ trợ tối đa từ Tổng Công ty, PVD Overseas có những tiền đề vững chắc để phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi thị trường dầu khí thế giới hồi phục.

backtotop