PVD Turbulars Management

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cần ống khoan Dầu khí Việt Nam (PVD TM) là Công ty liên doanh giữa PV Drilling (51%) và Marubeni-itochu Tubulars Asia Pte., Ltd (49%), chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm cần khoan, ống chống, ống khai thác và cung cấp dịch vụ quản lý ống chống trọn gói cho tất cả các công ty dầu khí đang hoạt động thăm dò, khai thác trong bờ, ngoài khơi và cả những vùng nước sâu tại Việt Nam.


Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY TNHH CẦN ỐNG KHOAN DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVD TUBULARS) 
Ngày thành lập:   07/10/2008 
Địa chỉ trụ sở:  KCN Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 
Văn phòng TP.HCM:  Phòng 1105, lầu 11, tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại:  (+84 - 28) 3825 7461 
Fax:  (+84 - 28) 3825 7462 
Giám đốc:   Ông Bùi Trung Kiên 

Công ty TNHH Cần ống khoan Dầu khí Việt Nam (PVD Tubulars) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty PV Drilling (51%) và Marubeni-Itochu Tubulars Asia Pte., Ltd. (49%), chuyên kinh doanh cung cấp các sản phẩm cần khoan, ống chống, ống khai thác, các loại đầu nối đặc biệt, phụ kiện ống chống và cung cấp dịch vụ Đại lý mua hàng, dịch vụ quản lý ống chống trọn gói cho các Công ty dầu khí đang hoạt động thăm dò, khai thác trong bờ, ngoài khơi và cả những vùng nước sâu tại Việt Nam.

Bài viết 1
Bài viết 2

Từ khi thành lập năm 2008 đến nay, PVD Tubulars đã phát triển và không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, nguồn vốn và nhân lực, từng bước khẳng định được năng lực và vị thế trong hoạt động cung ứng các thiết bị và vật tư dầu khí cho các dự án dầu khí lớn tại Việt Nam. Về thị phần, PVD Tubulars chiếm khoảng 80% thị trường cung ứng các sản phẩm cần khoan, ống chống và ống khai thác cho tất cả các khách hàng là công ty dầu khí hoạt động tại Việt Nam. PVD Tubulars đã ký kết và thực hiện rất nhiều hợp đồng thương mại có giá trị lớn với các khách hàng là các công ty dầu khí đang hoạt động tại Việt Nam, được đánh giá là một trong những cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng.

Dịch vụ

Cung Cấp Ống Chống

01. Cung Cấp Ống Chống

Là nhà cung cấp OCTG dẫn đầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi phát triển và cung cấp tất cả các loại vật liệu để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. PVD Tubulars đã được công nhận là nhà cung cấp OCTG tốt nhất cho các Công ty Dầu khí lớn tại Việt Nam như: Exxon Mobil, Premier Oil, Idemitsu, KNOC, Talisman, Petronas Vienam, Santos, Bien Dong POC, Cuu Long JOC, Pearl Oil, Mitra Energy, Thang Long JOC, VSP, VGP, Hoàng Long, Hoàn Vũ JOC, PVEP SH, PVEP HN, PVEP ở nước ngoài, ENI, Con Son JOC, Murphy VN, Rosneft, Talisman (RepSol), Truong Son JOC, Lam Son JOC, PVEP POC, JVPC, BHP Billiton, Salamander Energy, Origin Energy, ... Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm của chúng tôi và được hỗ trợ bởi đối tác Marubeni - Itochu Tubulars Asia Pte Ltd kết hợp với các nhà máy nổi tiếng như JFE, TENARIS, NSSMC, HUNTING, PYP / CSST. , v.v... các nhà máy đáng tin cậy nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp dầu mỏ với đầy đủ các dòng sản phẩm chất lượng với vật liệu thép carbon, 1 Cr, 13Cr, 15Cr, 17Cr, Duplex, niken và tất cả các phụ kiện liên quan, PVD Tubulars đã nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

- Ống chống loại lớn;
- Ống chống loại nhỏ & Ống khai thác bao gồm vật liệu cấp thấp và cao cấp;
- Phụ kiện Ống chống.

Dịch Vụ Quản Lý Ống Chống Trọn Gói

02. Dịch Vụ Quản Lý Ống Chống Trọn Gói

Để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ quản lý ống chống trọn gói độc đáo và chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Gần đây, đã có một xu hướng ngày càng tăng đối với một chuỗi cung ứng hiệu quả về Oil Country Tubular Goods (OCTG), được gọi là dịch vụ Quản lý Ống chống & Ống khai thác trọn gói (TTM). Tại Việt Nam PVD Tubulars đã ký hợp đồng với một số nhà khai thác như Chevron, Premier Oil, VGP, KNOC, Lam Son JOC, PVEP SH, PVEP HN, Cuu Long JOC, Salamander Energy, Bien Dong POC, Origin Energy, Mitra Energy, Santos, ENI , Con Son JOC, PVEP POC, Petronas, ... họ đã bắt đầu áp dụng mô hình chuỗi cung ứng này cho chương trình khoan của mình.

Dịch vụ TTM cho Ống chống & OCTG (2-7/8” - 36”) để hỗ trợ cho chiến dịch khoan của nhà điều hành bao gồm:

1. Dịch vụ kho bãi

Dịch vụ kho bãi bao gồm:

a. Cơ sở vật chất

Bãi PTSC (11,500 m2):
- Địa điểm ở Cảng PTSC, TP.Vũng Tàu, Việt Nam.

Bãi Phú Mỹ (30,000 m2):
- Địa điểm ở Đường số 3, KCN Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT, Việt Nam.
- Tất cả hàng tồn kho sẽ được lưu trữ tại bãi PTSC hoặc bãi Phú Mỹ của PVDTM.

b. Quản lý hàng tồn kho

PVD Tubulars sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà điều hành để đảm bảo đủ hàng tồn kho OCTG và các vật liệu và thiết bị liên quan tại bãi của PVD Tubulars để đảm bảo nguồn cung cấp không bị gián đoạn cho nhà điều hành trên cơ sở 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Hàng tồn kho sẽ được lưu trữ tại bãi của PVD Tubulars. PVD Tubulars sẽ là người bảo quản hàng tồn kho OCTG và sẽ tạo điều kiện cho các dịch vụ đáng tin cậy thực hiện các yêu cầu đặt hàng của nhà điều hành.

2. Dịch vụ OCTG

a. Kiểm tra:

PVD Tubulars sẽ sắp xếp cho quá trình kiểm tra và bảo trì tất cả OCTG (kiểm tra 100% bao gồm cả đường ống mới và ống cũ) e.g. Kiểm đếm, làm sạch, bôi mỡ, bó, bảo vệ theo các quy trình được nhà điều hành chấp nhận để đảm bảo rằng sản phẩm trong điều kiện tốt nhất sẵn sàng để sử dụng.

b. Dự trữ lại:

PVD Tubulars sẽ cung cấp dịch vụ mua lại ống còn thừa sau quá trình khoan dựa trên các điều kiện và thông số kỹ thuật cuối cùng.

3. Dịch vụ hậu cần

PVD Tubulars chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động logistic liên quan đến hàng hóa OCTG từ khi nhận OCTG, lưu trữ chúng trong bãi của chúng tôi cho đến khi giao chúng cho tàu tại cầu cảng của khách hàng.

4. Nâng cáp treo

Để kiểm soát an toàn, trước mỗi lần giao hàng OCTG, PVD Tubulars sẽ cung cấp cho khách hàng các loại cáp nâng. Tất cả các loại cáp được cung cấp nhất thiết phải được chứng nhận và duy trì tốt theo yêu cầu tiêu chuẩn an toàn.

backtotop