Truyền Thông

Giàn khoan PV DRILLING II đạt thành tích 13 năm liên tục vận hành an toàn (15/9/2009 - 15/9/2022)

PV DRILLING II là giàn khoan biển tự nâng thứ hai của Tổng Công ty PV Drilling được chính thức đưa vào hoạt động ngày 15/9/2009. Tính đến 12h đêm ngày 14/9/2022, giàn khoan PV DRILLING II đã vượt qua cột mốc 13 năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI), được công nhận bởi Hiệp hội các Nhà thầu khoan Dầu khí Quốc tế (IADC). Hiện nay, giàn PV DRILLING II đang thực hiện chương trình khoan cho khách hàng Premier Oil Indonesia tại mỏ Pelikan, ngoài khơi Indonesia, mở ra cơ hội lớn cho PV Drilling thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng này.

Thành tích hoạt động an toàn và hiệu suất hoạt động cao của giàn khoan PV DRILLING II nói riêng và các giàn khoan tự nâng của PV Drilling nói chung đã đóng góp vào việc nâng cao uy tín và hình ảnh cũng như tạo lợi thế cạnh tranh để Tổng Công ty PV Drilling tự tin vươn ra biển lớn.
Nhân dịp này, Tổng Giám đốc PV Drilling đã có Thư chúc mừng gửi đến CBNV giàn PV DRILLING II, Lãnh đạo và nhân viên Xí nghiệp Điều hành khoan và Ban An toàn Chất lượng Tổng Công ty.

 

Thư chúc mừng của Tổng Giám Đốc

 


backtotop