HỆ THỐNG ATSKMTCL

Giàn khoan PV DRILLING VI đạt thành tích 6 năm liên tục vận hành an toàn (28/02/2015- 28/02/2021)

PV DRILLING VI là giàn khoan biển tự nâng thuộc thế hệ mới nhất của Tổng công ty PV Drilling, chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 02 năm 2015. Tính đến 12h đêm ngày 28/02/2021, giàn khoan PV DRILLING VI đã vượt qua cột mốc 6 năm liên tục vận hành an toàn, không để xảy ra sự cố gây mất thời gian lao động (Zero LTI), được công nhận bởi Hiệp hội các Nhà thầu khoan Dầu khí Quốc tế (IADC).

Giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING VI.

Để đạt được thành tích ấn tượng trên, phải kể đến việc kiểm soát chặt chẽ sự tuân thủ các quy định và yêu cầu của Hệ thống quản lý An toàn - Sức khỏe nghề nghiệp - Môi trường - Chất lượng (HSEQ) được thiết lập bởi PV Drilling và khách hàng, đây cũng là thành tích an toàn nổi bật trong đầu năm 2021 của Tổng Công ty PV Drilling.

Hiện nay, giàn PV DRILLING VI đang thực hiện chương trình khoan cho khách hàng ENI với 01 giếng chắc chắn và 01 giếng lựa chọn.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc PV Drilling đã có Thư chúc mừng gửi đến CBNV giàn PV DRILLING VI, Lãnh đạo và nhân viên Xí nghiệp Điều hành khoan và Ban An toàn Chất lượng Tổng công ty.

Bộ phận truyền thông PV Drilling.

backtotop