Dịch vụ cơ khí chế tạo, kiểm định bảo dưỡng, thương mại và dịch vụ khác

Được định hướng và phát triển mạnh mẽ từ những ngày đầu thành lập, các dịch vụ cơ khí , chế tạo, kiểm định, bảo dưỡng, và cung cấp thiết bị cho ngành dầu khí… cũng là những dịch vụ PV Drilling nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. 
01
Dịch vụ kiểm định và bảo dưỡng cần ống, thiết bị khoan, v.v… (theo tiêu chuẩn API, DS-1, NS-2, v.v…).
02
Dịch vụ gia công cơ khí chính xác, cắt tiện ren cần ống, thiết bị và công cụ khoan, v.v… (được cấp phép bởi API, NOV Grant Prideco, TenarisHydril, TenarisNKK, TPS, v.v…).
03
Dịch vụ chế tạo mặt bích, thiết bị đầu giếng, đầu nối, v.v… (theo tiêu chuẩn API 6A và được cấp phép bởi API).
04
Dịch vụ hàn đắp hợp kim cứng trên cần ống khoan, định tâm và các thiết bị, công cụ khoan khác (sử dụng dây hàn Arnco 100XT, 150XT, 300XT, 350XT, TCS Titanium, Duraband NC, Amarcor MStar và loại HF1000, HF2000, HF3000, HF5000 trên vật liệu Mag và Non-mag).
05
Dịch vụ hàn và chế tạo các thiết bị, cấu kiện và kết cấu thép (đường ống công nghệ, container, rọ đựng thiết bị, v.v…).
06
Dịch vụ chế tạo cáp nâng hạ (thành viên chính thức Hiệp hội kỹ sư thiết bị nâng hạ - LEEA).
07
Dịch vụ thử tải, quản lý, cấp chứng chỉ cho thiết bị nâng hạ, vận chuyển (Quy trình được phê duyệt bởi DNV GL và là thành viên chính thức Hiệp hội kỹ sư thiết bị nâng hạ - LEEA).
08
Dịch vụ bảo dưỡng và thử áp lực thiết bị đầu giếng
09
Dịch vụ bảo dưỡng, kiểm tra và tháo lắp búa khoan, thiết bị cứu kẹt.
10
Dịch vụ hàn các loại đầu ống chống dẫn và định hướng.
11
Dịch vụ leo dây công nghiệp. (Rope Access, LGI, DROPS survey, Welding, Painting, UTM, Rig inspection, Conditions survey, Complex survey, Derrick services, v.v…)
12
Dịch vụ kiểm định dưới nước (UWILD).
13
Dịch vụ kiểm tra và hiệu chuẩn van (PRV).
14
Dịch vụ kiểm định cáp khoan.
15
Dịch vụ Cung cấp trọn gói Ống chống bao gồm chế tạo các loại khớp nối ống theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại đầu nối trong quá trình khoan thăm dò và khai thác dầu khí.
16
Dịch vụ Cung cấp Vật tư Thiết bị cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác.
17
Dịch vụ Thiết kế hệ thống công nghệ phục vụ cho xử lý, vận chuyển dầu khí và Dịch vụ Cơ khí chế tạo.
18
Dịch vụ Bảo dưỡng và Sửa chữa các thiết bị dầu khí và các ngành công nghiệp khác.
19
Dịch vụ Cung cấp ống chống, ống khoan thăm dò, ống khai thác, cần khoan, ống dẫn dầu khí, các phụ kiện đi kèm, các thiết bị vật tư phục vụ cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác.
20
Dịch vụ Quản lý trọn gói (Total Tubulars Management) bao gồm dịch vụ kho bãi, kiểm tra, bảo dưỡng, lắp ráp, mua lại, vận chuyển và dịch vụ hậu cần cho ống chống, ống khoan thăm dò, ống khai thác, cần khoan, ống dẫn dầu khí, các phụ kiện đi kèm, các thiết bị vật tư phục vụ cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác.
21
Dịch vụ bọc và gia cố bên trong ống khai thác.
22
Sản xuất, chế tạo ren, tiện các loại đầu nối ống chống và cấu kiện, phụ tùng thay thế phục vụ ngành khoan thăm dò và khai thác dầu khí; và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại đầu nối ống trong khoan thăm dò và khai thác dầu khí.
23
Gia công kim loại, bao gồm cắt, định dạng và ổ định cấu trúc kim loại.
24
Gia công cơ khí chính xác chi tiết lớn trên máy tự động.
25
Dịch vụ Kỹ thuật (Dịch vụ Phòng cháy chữa cháy, Dịch vụ hàng hải, Dịch vụ khảo sát dưới nước, kiểm định, Thương mại kỹ thuật, Thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa, Dịch vụ tư vấn kỹ thuật).
backtotop