Sáng ngày 12/12/2024 tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã diễn ra Lễ triển khai (Kick-off) dự án “Cung cấp thiết kế và thi công hạng mục đóng hủy giếng và tháo dỡ di dời giàn Sông Đốc, dự án hủy mỏ Sông Đốc, ngoài khơi Việt Nam”.
Tham dự Lễ Kick-off, về phía chủ đầu tư PVEP – POC có Phó giám đốc Trương Tuấn Anh và Nguyễn Ngọc Trung, cùng đại diện các phòng/ban chuyên môn. Về phía PV Drilling có Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Nhựt – Giám đốc dự án, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Dương – Phó giám đốc dự án, cùng Giám đốc/Phó giám đốc các chi nhánh/đơn vị thành viên: PVD DD, PVD Tech, PVD Baker Hughes và PVD Logging. Đại diện PTSC – POS có ông Nguyễn Đức Dũng – Quản lý dự án cùng các phòng/ban chuyên môn.

Toàn cảnh Lễ Kick-off
Lễ Kick-off là bước tiếp theo sau lễ ký kết hợp đồng trọn gói dự án hủy mỏ Sông Đốc giữa chủ đầu tư PVEP-POC và Liên danh PVD-POS trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Petrovietnam, PVEP, PV Drilling và PTSC vào ngày 26/11/2024 vừa qua tại Hà Nội.

Ký kết biên bản bàn giao giàn Sông Đốc cho Liên danh PVD-POS để chính thức thực hiện các hạng mục công việc theo kế hoạch đề ra
Được xem là bước khởi đầu chính thức của dự án, buổi Kick-off nhằm thống nhất kế hoạch làm việc chi tiết và phân công vai trò, trách nhiệm giữa các bên tham gia. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các bên đóng góp ý kiến để có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm hoàn thành các mục tiêu, đảm bảo tiến độ và tiêu chuẩn an toàn, chất lượng trong quá trình thực hiện dự án.

Phó Tổng giám đốc PV Drilling Đinh Quang Nhựt phát biểu tại Lễ Kick-off
Đại diện PV Drilling - là thành viên đứng đầu Liên danh PVD – POS đảm nhận gói số 1 - Đóng hủy giếng, Phó TGĐ Đinh Quang Nhựt chào mừng lãnh đạo và các thành viên dự án đến tham dự Lễ Kick-off. Ông Nhựt nhấn mạnh: “Đây sẽ là dự án trọng điểm của PV Drilling trong năm 2025. Liên danh PVD – POS là một mô hình thể hiện giá trị chuỗi cung ứng dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. PV Drilling cam kết sẽ tập trung nguồn lực cùng đối tác liên danh phối hợp nhịp nhàng, đảm bảo tiến hành các hạng mục công việc của dự án hiệu quả, an toàn, bảo vệ môi trường, đảm bảo đúng các tiến độ đã đề ra”.
Phó giám đốc PVEP – POC Trương Tuấn Anh phát biểu
Thay mặt chủ đầu tư, Phó giám đốc PVEP – POC Trương Tuấn Anh cảm ơn Liên danh PVD-POS (gồm PV Drilling và PTSC-POS) đã khẩn trương triển khai các hạng mục công việc của dự án để thực hiện Lễ Kick-off đúng tiến độ. Đồng thời, đại diện chủ đầu tư đặt kỳ vọng cao vào sự phối hợp chặt chẽ của liên danh nhà thầu dựa trên nền tảng kinh nghiệm vốn có, đưa dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Tổ Truyền thông PV Drilling.
TIN LIÊN QUAN
Liên danh PVD-POS và PVEP-POC ký kết hợp đồng gói thầu “Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hạng mục đóng hủy giếng và tháo dỡ di dời giàn Sông Đốc, dự án hủy mỏ Sông Đốc, ngoài khơi Việt Nam”