Truyền Thông

Công đoàn CQTCT PV Drilling tổ chức hoạt động mừng Ngày gia đình Việt Nam

Hướng đến chào mừng Ngày gia đình Việt Nam, vào ngày 15/6, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên Tổng công ty PV Drilling tổ chức chương trình xem phim cho gần 300 gia đình công đoàn viên – người lao động (CĐV-NLĐ) thuộc Công ty mẹ - Tổng công ty tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu.

Ngày 28/6 hằng năm là ngày lễ tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam, đây là dịp để trân trọng, tôn vinh mái ấm gia đình Việt và cùng quan tâm đến trẻ em, hướng đến mục tiêu "Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc". 

Để hưởng ứng ngày ý nghĩa này, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty PV Drilling (CĐ CQTCT) tổ chức chương trình xem phim cho gia đình CĐV – NLĐ, tạo hoạt động giải trí bổ ích và là dịp để tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Chương trình đã thu hút 300 gia đình CĐV-NLĐ thuộc các công đoàn bộ phận của CĐ CQTCT tham gia. Hoạt động này còn nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2024 và Tháng hành động vì trẻ em. 


Gia đình Chủ tịch Công đoàn PV Drilling Hoàng Xuân Bách và Chủ tịch CĐ CQTCT Nguyễn Huy Trọng cùng các gia đình CĐV – NLĐ tham gia chương trình xem phim tại TP. Hồ Chí Minh.  
Các gia đình CĐV-NLĐ PV Drilling tại TP. Hồ Chí Minh tham gia chương trình

Bên cạnh chương trình xem phim, CĐ CQTCT còn tổ chức cuộc thi “Ảnh gia đình ấn tượng” lần 2. Theo đó, mỗi gia đình được gửi tối đa một ảnh chụp khi xem phim vào ngày 15/6 và Ban tổ chức sẽ bầu chọn 4 giải thưởng ảnh ấn tượng nhất. Đồng thời, lần đầu tiên CĐ CQTCT tổ chức cuộc thi viết bài cảm nhận “Ngày gia đình Việt Nam tại Tổng công ty PV Drilling”, với nội dung thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân khi tham gia xem phim nhân Ngày gia đình Việt Nam.


Gia đình CĐV – NLĐ PV Drilling tại TP. Vũng Tàu tham gia chương trình 

Hằng năm, được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc và Lãnh đạo các đơn vị thành viên, Công đoàn Tổng công ty, CĐ CQTCT và các Công đoàn cơ sở thành viên đều có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình CĐV-NLĐ vào các ngày lễ như: Ngày quốc tế thiếu nhi (1/6), Tết Trung thu (15/8 âm lịch), Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Lễ tuyên dương, khen thưởng con của CBCNV PV Drilling đạt cột mốc học sinh giỏi 8 năm liên tục, v.v. Những nét đẹp này luôn được duy trì, phát huy và đã trở thành một phần giá trị văn hóa PV Drilling. 

Bộ phận truyền thông PV Driling.

backtotop