Truyền Thông

PV Drilling đoạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thi tay nghề dầu khí lần VII

Sau 4 ngày tranh tài tại Hội thi tay nghề dầu khí lần VII năm 2022 (tổ chức trong các ngày 6 – 9/8/2022), đoàn PV Drilling đã xuất sắc đoạt giải Ba toàn đoàn. Lễ bế mạc và trao giải Hội thi tay nghề dầu khí lần thứ VII diễn ra vào chiều 10/8, tại Trường Cao đẳng Dầu khí - PVMTC (cơ sở Bà Rịa).

PV Drilling tham dự Hội thi tay nghề dầu khí lần VII tổng cộng 8 nghề khác nhau, bao gồm quản trị mạng công nghệ thông tin (CNTT), thiết kế đồ họa, giải pháp phần mềm CNTT, hàn, lắp ráp, tiện, tự động hóa và vận hành thiết bị khoan.


Ông Đỗ Chí Thanh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tay nghề dầu khí lần VII trao Huy chương vàng cho các thí sinh

Kết quả, PV Drilling xuất sắc đoạt giải Ba toàn đoàn với 10 giải thưởng, gồm: 01 Huy chương vàng (chị Tô Thanh Vinh nghề thiết kế đồ họa), 01 Huy chương bạc (anh Lê Hoàng Phúc nghề giải pháp phần mềm), 02 Huy chương đồng (anh Đỗ Tuấn Sơn nghề cơ sở hạ tầng thông tin và anh Trần Văn Tiệp nghề vận hành thiết bị khoan), cùng 6 Giải khuyến khích.

Có được vị trí tốp 3 trong tổng số 13 đơn vị dự thi lần này là nhờ PV Drilling đã có những bước chuẩn bị tốt từ khâu thành lập ban tổ chức, huấn luyện, cộng với năng lực tay nghề cao và tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của từng thí sinh. Bên cạnh đó, với lợi thế là đơn vị dịch vụ, PV Drilling có các ngành nghề kinh doanh là cung cấp giàn khoan và dịch vụ khoan, trong đó có các ngành CNTT, cơ khí chế tạo, tự động hóa, đặc biệt là vận hành thiết bị khoan.


Ông Hoàng Xuân Bách - đại diện PV Drilling nhận giải Ba toàn đoàn tại Hội thi tay nghề Dầu khí lần VII

Thành công của PV Drilling tại các Hội thi tay nghề dầu khí thời gian qua đã giúp PV Drilling lựa chọn được đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghề. Đồng thời, thông qua các hội thi tay nghề là dịp tạo động lực khuyến khích người lao động nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của PV Drilling.

 

Tổ truyền thông PV Drilling

backtotop