Truyền Thông

PV Drilling tuyên dương con CBCNV đạt cột mốc học sinh giỏi 8 năm liên tục

Sáng ngày 4/8 tại TP.HCM, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã tổ chức Lễ tuyên dương 52 cháu là con cán bộ công nhân viên – người lao động (CBCNV - NLĐ) đạt cột mốc học sinh giỏi 8 năm liên tục trở lên.

Lãnh đạo Tổng công ty tham dự Lễ tuyên dương có ông Nguyễn Thế Sơn - UV BTV Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Công Đoàn – UV BCH Đảng bộ – Phó Tổng giám đốc; Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty có ông Hồ Trọng Thoán – UV BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, cố vấn Công đoàn TCT, ông Hoàng Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Như Ánh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Phó Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn thanh niên.


Toàn cảnh buổi lễ.

Tổng kết năm học 2022 - 2023, Tổng công ty PV Drilling có 1.268 cháu là con CBCNV - NLĐ đạt thành tích học sinh giỏi, trong đó có 52 cháu là học sinh giỏi 8 năm liên tục trở lên. Lễ tuyên dương học sinh giỏi 8 năm liên tục là hoạt động thường niên do Công đoàn chủ trì, phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh Tổng công ty tổ chức, nhằm chăm lo cho người lao động trong đó có thế hệ trẻ là con CBCNV - NLĐ của Tổng công ty. Đây cũng là cơ hội để các cháu giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập để cùng tiến bộ.

 

Đại diện Ban lãnh đạo TCT và Công đoàn TCT tuyên dương các cháu học sinh giỏi 8 năm liên tục.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Hồ Trọng Thoán – Đảng ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy, thay mặt cho Đảng ủy Tổng công ty và ông Hoàng Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn  PV Drilling đã chúc mừng và biểu dương các cháu học sinh giỏi năm học 2022 – 2023, đặc biệt là 52 cháu học sinh giỏi 8 năm liên tục, đồng thời mong các cháu tiếp tục nỗ lực để đạt thành tích cao hơn, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần hiếu học tới các thế hệ học sinh tiếp theo của CBCNV - NLĐ trong toàn Tổng công ty.

Ông Hồ Trọng Thoán - Đại diện Đảng ủy TCT phát biểu tại buổi lễ.


Ông Hoàng Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn TCT phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt 52 học sinh được tuyên dương, cháu Vũ Bảo Ngọc – học sinh lớp 9 và cháu Trần Anh Minh – học sinh lớp 8 đã chia sẻ kinh nghiệm học tập và bày tỏ sự biết ơn đối với Tổng công ty PV Drilling khi tổ chức buổi tuyên dương thật trang trọng, ý nghĩa và là nguồn động viên, khích lệ để các cháu nỗ lực đạt thành tích cao hơn, xứng đáng với niềm tự hào của gia đình và các bác, cô, chú ở PV Drilling.

Bộ phận truyền thông PV Drilling

backtotop