Truyền Thông

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng thăm giàn khoan PV DRILLING 11

Ngày 07/11/2022, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng kết hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã đến thăm và làm việc với CBCNV PV Drilling trên giàn khoan đất liền PV DRILLING 11.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình làm việc của Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tại một số các quốc gia mà các đơn vị thành viên Tập đoàn đang triển khai thực hiện các dự án thăm dò, khai thác. Chuyến thăm này có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của người lao động PV Drilling nói riêng và Petrovietnam nói chung.

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tặng quà lưu niệm cho CBCNV giàn PV DRILLING 11.

Giàn khoan đất liền PV DRILLING 11 là một trong những giàn khoan đầu tiên thuộc sở hữu của PV Drilling. Kể từ năm 2007, giàn PV DRILLING 11 đã chính thức “mang chuông đi đánh xứ người”, khởi đầu cho chiến dịch “Vươn ra biển lớn” của PV Drilling tại đất nước thân thiện Algeria. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, giàn PV DRILLING 11 đã thực hiện thành công, an toàn và hiệu quả nhiều chiến dịch khoan với những thành tích ấn tượng như giàn khoan có mũi khoan khoan sâu nhất và đạt tốc độ khoan nhanh nhất, được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hình ảnh giàn khoan PV DRILLING 11 hiện diện tại Algeria như biểu tượng về sự thành công, sự tiên phong trong lĩnh vực khoan dầu khí của PV Drilling, một nhà thầu khoan thuần Việt và là nền tảng quan trọng cho PV Drilling tiếp tục thực hiện chiến lược vươn ra khu vực, chinh phục thêm các thị trường khoan khác trên thế giới.

Bộ phận Truyền thông PV Drilling.

backtotop