Truyền Thông

Đội tuyển bóng đá nam PV Drilling bảo vệ thành công chức vô địch tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía nam năm 2022

Sau 6 trận thi đấu (2 trận hòa, 4 trận thắng), đội tuyển bóng đá nam của Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) một lần nữa đã khẳng định “tên tuổi” của mình trong làng bóng đá phong trào của người lao động Dầu khí Việt Nam với chiếc Cúp vô địch tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía nam năm 2022.

Đội bóng đá nam PV Drilling nhận Cúp vô địch tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía nam năm 2022.

Tại sân bóng đá Trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra giữa hai đội PV Drilling và đội PV GAS. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và bản lĩnh, đội PV Drilling đã giành chiến thắng với tỷ số 6 - 5, qua đó tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ hai liên tiếp.

Lịch thi đấu môn bóng đá nam tại Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía nam năm 2022 bắt đầu từ ngày 27/7 - 31/7/2022 với sự tham gia của 15 đội bóng. Đội bóng PV Drilling tham gia giải với 17 người gồm cầu thủ, ban huấn luyện, trợ lý huấn luyện và đội ngũ chăm sóc y tế. Tại vòng loại, đội PV Drilling thi đấu với thành tích 2 trận hòa và 1 trận thắng đậm.

Bước vào trận chung kết mùa giải năm nay, PV Drilling phải đối mặt với đội PV GAS, đội bóng với thành tích 5 trận toàn thắng. Đánh giá PV GAS là một đối thủ mạnh, Ban huấn luyện đội bóng PV Drilling đã sử dụng sơ đồ chiến thuật sắc bén nhưng cũng vô cùng linh hoạt nhằm tận dụng các sơ hở của đối thủ để ghi bàn thắng. Với kinh nghiệm thi đấu lâu năm cùng với sự tuân thủ sát sao sơ đồ chiến thuật, đội bóng nam PV Drilling đã xuất sắc giành chiến thắng trước PV GAS sau loạt đá luân lưu, bảo vệ thành công chức vô địch của mùa giải năm nay.

Theo ông Hồ Trọng Thoán – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng đoàn Thể thao PV Drilling, việc đội tuyển bóng đá nam PV Drilling bảo vệ thành công chức vô địch chính là nhờ vào sự quyết tâm, bản lĩnh của “Người tiên phong của ngành khoan Dầu khí Việt Nam” cũng như sự chia sẻ, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo PV Drilling và Công đoàn Tổng công ty, nhằm hoàn thiện năng lực của từng cá nhân, đồng thời hoàn thiện các giá trị cốt lõi của Tổng công ty, đó là “con người” và “sự chuyên nghiệp”.

Tổ truyền thông PV Drilling.

backtotop